ทีมโครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพของแรงงานในสถานประกอบการติดตามผลการเลิกบุหรี่ และ ให้กำลังใจบุคคลเลิกบุหรี่ ณ บริษัท มาลีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

Last updated: 28 เม.ย 2566  |  8815 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทีมโครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพของแรงงานในสถานประกอบการติดตามผลการเลิกบุหรี่ และ ให้กำลังใจบุคคลเลิกบุหรี่ ณ บริษัท มาลีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

     วันที่ 28 เมษายน 2566 โครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพของแรงงานในสถานประกอบการ ดำเนินการโดย สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม ภายใต้การสนับสนุนจาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) นำโดย นางสาวกฤตพร พรมสี ผู้ช่วยผู้ประสานงานโครงการฯและทีมงาน ได้รับเชิญจาก บริษัท มาลีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครปฐม ให้เข้าร่วมติดตามผลการเลิกบุหรี่ของพนักงานในบริษัท  รวมถึงการให้กำลังใจกับพนักงานที่เข้าร่วมโครงการเลิกบุหรี่และคณะทำงานขับเคลื่อนสู่สถานประกอบการปลอดบุหรี่
     โดยการเข้าร่วมในครั้งนี้เป็นการติดตามบุคคลกรของบริษัท มาลีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  ที่เข้าร่วมโครงการเลิกบุหรี่ที่บริษัทได้จัดโครงการฯตามนโยบายของบริษัท โดยได้รับคำแนะนำและสนับสนุนสื่อจากทางโครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพของแรงงานในสถานประกอบการ โดยมีการนำพนักงานเข้าร่วมโครงการลด ละ เลิกบุหรี่ มาทำการตรวจวัดค่าคาร์บอนมอนนอกไซต์โดยเครื่องวัดสารคาร์บอนมอนนอกไซต์ในร่างกาย และการตรวจวัดสารนิโคตินที่อยู่ในร่างกายโดยการใช้ชุดตรวจสารนิโครตินในร่างกาย รวมถึงงมีการให้คำแนะนำพร้อมทั้งให้กำลังใจบุคคลเลิกบุหรี่และนอกจากนี้ยังมีการเปิดให้พนักงานที่เลิกบุหรี่ได้แสดงความคิดเห็นถึงวิธีการเลิกบุหรี่และแนวทางที่จะพัฒนารูปแบบกิจกรรมใหม่ๆ เพื่อชักชวนพนักงานคนอื่นที่อยู่ในโครงการให้ได้ ลด ละ เลิก บุหรี่ได้มีกำลังใจและแนวทางการเลิกบุหรี่ได้เพิ่มมากขึ้น
     ในการนี้ทางโครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการขอเป็นกำลังใจให้กับพนักงานที่กำลังเลิกบุหรี่และคณะทำงานในด้านการส่งเสริมสุขภาพ ของบริษัท มาลีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  ในการทำงานในด้านนี้ต่อไป

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้