ส.พ.ส. ร่วมกับ รพ.นครชัยศรี รพ.สต.ท่าตำหนักและสสจ.นครปฐม ร่วมจัดกระบวนการเรียนรู้โทษพิษภัยบุหรี่ไฟฟ้า ณ โรงเรียนวัดตุ๊กตา

Last updated: 9 มิ.ย. 2566  |  11232 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ส.พ.ส. ร่วมกับ รพ.นครชัยศรี รพ.สต.ท่าตำหนักและสสจ.นครปฐม ร่วมจัดกระบวนการเรียนรู้โทษพิษภัยบุหรี่ไฟฟ้า ณ โรงเรียนวัดตุ๊กตา

      โครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพของแรงงานในสถานประกอบการ ดำเนินงานโดย สมาคมพัฒนาคุณภาพสื่งแวดล้อม ภายใต้การสนับสนุนของสนสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ร่วมกับโรงพยาบาลนครชัยศรี โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าตำหนัก และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด จังหวัดนครปฐมร่วมกับโรงเรียนวัดตุ๊กตา อำเภอนครชัยศรี จัดกิจกรรมสร้างการรับรู้ให้ความรู้โทษพิษภัยบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า แก่ นักเรียนระดับชั้นป.4-6 จำนวน 120 คน ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมเรียนรู้ตามฐานต่างๆ โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก องค์การบริหารส่วนตำบลท่าตำหนัก ทั้งนี้นักเรียนโรงเรียนวัดตุ๊กตาให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี น้องๆต่างให้ความสนใจและร่วมทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมนี้จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันทางปัญญามิให้เด็กๆไปหลงกับโทษพิษภัยของบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรงต่อไป

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้