การอบรมเชิงปฎิบัติการหลักสูตรการคิดอย่างเป็นระบบ (Systems Thinking) สู่การพัฒนาสถานประกอบการอย่างยั่งยืน

Last updated: 2 ก.ค. 2561  |  1051 จำนวนผู้เข้าชม  | 

การอบรมเชิงปฎิบัติการหลักสูตรการคิดอย่างเป็นระบบ (Systems Thinking) สู่การพัฒนาสถานประกอบการอย่างยั่งยืน

         สถานประกอบการในความรับผิดชอบจุดจัดการ (Nodes) และสถานประกอบการที่เข้าร่วมโครงการสถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพและโครงการสถานประกอบการสุขภาพดีมีสุข  เข้าร่วม อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการคิดอย่างเป็นระบบ(Systems Thinking) สู่การพัฒนาสถานประกอบการอย่างยั่งยืน ในวันที่ 28 – 30 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์รวมตะวัน จังหวัดกาญจนบุรี งานนี้มีวิทยากรพิเศษ คือ ท่านอาจารย์ดร. ธนวันต์  สินธุนาวา ผู้เชี่ยวชาญด้าน system thinking ดำเนินการถ่ายทอดหลักสำคัญของกระบวนการคิดอย่างเป็นระบบให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในโครงการฯ ได้มองเห็นองค์ประกอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง รวมถึงความสัมพันธ์เพื่อประโยชน์ต่อการหาจุดคานงัด(Leverage point)และขับเคลื่อนโครงการฯไปสู่ความสำเร็จ โดยหลักสำคัญ คือ การใช้การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพบวกภาวะของผู้นำที่สามารถสร้างความไว้ใจ,แรงจูงใจและแรงบันดาลใจให้ทีมงานขับเคลื่อนงานไปในทิศทางเดียวกันให้ได้

        รูปแบบกิจกรรมและบรรยายกาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและอบอุ่น ทุกคนที่เข้าร่วมได้ฝึกปฏิบัติในการเขียนวงจรความสัมพันธ์ รวมถึงการทำกิจกรรมการทำงานเป็นทีมร่วมกัน ทั้งนี้มีเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจจากต้นแบบความสำเร็จและเรื่องเล่าของการดูแลสุขภาพสอดแทรกเป็นระยะๆ เกิดประโยชน์ให้กับผู้เข้าอบรมนำไปดูแลตัวเองและบอกต่อความปรารถนาดีให้กับคนรอบข้างต่อไป ทางสมาคมฯหวังว่าผู้เข้าอบรมจะได้รับประโยชน์จากการฝึกอบรมในหลักสูตรนี้เป็นอย่างมาก สมาคมฯขอขอบคุณและยินดีต้อนรับทุกท่านในโอกาสต่อไป

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้