นิทรรศการ งาน “ผูกใจ ผูกพัน ร่วมกันต้านยาเสพติด”

Last updated: 13 ก.ย. 2561  |  1001 จำนวนผู้เข้าชม  | 

นิทรรศการ งาน “ผูกใจ ผูกพัน ร่วมกันต้านยาเสพติด”

       เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา โครงการส่งเสริมการขยายฐานการสร้างเสริมสุขภาพในสถานประกอบการ ได้ร่วมจัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์ แนะนำโครงการ ในงาน “ผูกใจ ผูกพัน ร่วมกันต้านยาเสพติด” ณ อาคารสำนักงานเทศบาล 6 ชั้น 4 เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย โดย สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรปราการ

       กิจกรรมภายในงานมีการมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ และใบรับรองมาตรฐาน มอบเกียรติบัตรให้กับสถานประกอบการในพื้นที่ที่มีการดำเนินงานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบกิจการ (มยส.)  โรงงานสีขาว  สถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการ  ดีเด่นด้านความปลอดภัยอาชีวอนามัยฯ กิจกรรมการตรวจมาตรการเชิงป้องกันตามปัจจัยเสี่ยงด้านความปลอดภัยฯสำหรับสถานประกอบการกิจการขนาดกลางและขนาดย่อม กิจกรรมการตรวจมาตรการเชิงป้องกันและระงับอัคคีภัยในสถานประกอบการกิจการประเภทงานบริการ  

       ผู้เข้าร่วมงานให้ความสนใจกับการดำเนินงานของโครงการเป็นอย่างมากทั้งการรับสื่อสนับสนุนเพื่อการจัดกิจกรรม และสอบถามรายละเอียดการเข้าร่วมโครงการ ซึ่งถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีที่สถานประกอบการในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการจะมีการดำเนินงานสร้างเสริมสุขภาพให้กับพนักงานในพื้นที่มากขึ้น

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้