กิจกรรมการพัฒนาสถานประกอบการปลอดบุหรี่และสุรา

Last updated: 13 พ.ย. 2561  |  1487 จำนวนผู้เข้าชม  | 

กิจกรรมการพัฒนาสถานประกอบการปลอดบุหรี่และสุรา

        เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ทางสมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม ภายใต้โครงการพัฒนาสถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพ นำทีมโดย ดร.ศันสนีย์ กีรติวิริยาภรณ์และทีมงาน ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา กลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ สุขภาพจิตและยาเสพติด ดำเนินการตามโครงการสนับสนุนควบคุมการบริโภคยาสูบและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมกิจกรรมจัดการอบรมผู้ดำเนินการสถานประกอบการในการพัฒนาปลอดบุหรี่และสุรา ณ ห้องประชุมทับทิม โรงแรมแกรนด์ รอยัลพลาซ่า อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา
 
       โดยผู้เข้าร่วมอบรมเป็นผู้ประกอบการร้านค้า/สถานประกอบการ 65 คน ภายในงานมีบรรยายเรื่อง สถานการณ์การสูบบุหรี่และการดื่มแอลกอฮอล์ของประเทศไทย, แนวทางการดำเนินงานสถานประกอบการปลอดบุหรี่และแอลกอฮอล์  และการประเมินผู้ติดบุหรี่ ผู้ติดแอลกอฮอล์
 
       นอกจากนี้ยังมีการฝึกปฏิบัติการดำเนินงานสถานประกอบการปลอดบุหรี่และแอลกอฮอล์ และร่วมเสวนา สถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพต้นแบบ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางในการดำเนินงานด้านสถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้