การอบรมหลักสูตรการสื่อสารเพื่อสร้างสังคมสุขภาวะ

Last updated: 2 เม.ย 2562  |  2325 จำนวนผู้เข้าชม  | 

การอบรมหลักสูตรการสื่อสารเพื่อสร้างสังคมสุขภาวะ

        ในวันที่ 29 - 31 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางสมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม นำทีมโดยเจ้าหน้าที่โครงการพัฒนาสถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพ แผนงานการส่งเสริมการขยายฐานการสร้างเสริมสุขภาพในสถานประกอบการ ภายใต้การสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ Thai Health Academy จัดให้มีการพัฒนาศักยภาพภาคีให้มีขีดความสามารถในการดำเนินงานด้านการสร้างเสริมสุขภาพ โดยการขับเคลื่อนเชิงนโยบาย เชิงมาตรการทางสังคมและสร้างการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมทางสุขภาพและวิถีชีวิตของคนที่เอื้อต่อการสร้างเสริมสุขภาวะ จึงได้จัดการอบรมสมรรถนะหลักหลักสูตรการสื่อสารเพื่อสร้างสังคมสุขภาวะกับภาคีร่วม 50 คน ทั่วประเทศ

        ในการอบรมหลักสูตรการสื่อสารเพื่อสร้างสังคมสุขภาวะนั้น มีสาระทั้ง 5 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่ม 1 หลักการสื่อสารเพื่อสร้างเสริมสุขภาวะ  กลุ่ม 2 การสื่อสารเพื่อเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมสุขภาพ  กลุ่ม 3 การสื่อสารเพื่อขับเคลื่อนสังคมและชุมชนฯ  กลุ่ม 4 การสื่อสารเพื่อการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้าง และกลุ่มที่ 5 ความรู้เบื้องต้นและกลยุทธ์การสื่อสาร ภายในการอบรมเต็มไปด้วยสาระความรู้ที่สามารถนำไปปรับใช้ในการทำงานได้จากทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ และการปฏิบัติจริงที่สร้างความสนุกสนานตลอดระยะเวลา 3 วันของการอบรม 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้