การหารือบูรณาการในการดำเนินงานสถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพ

Last updated: 24 เม.ย 2562  |  951 จำนวนผู้เข้าชม  | 

การหารือบูรณาการในการดำเนินงานสถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพ

            เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 ผู้ประสานงานโครงการส่งเสริมการขยายฐานการสร้างเสริมสุขภาพในสถานประกอบการ ดำเนินงานโดย สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม(ส.พ.ส.) พร้อมด้วยนายโฆษิต ชุมเกษียร นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าพบ คุณศักดิ์ศิลป์ ตุลาธร ท่านสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อหารือเกี่ยวกับการบูรณาการการดำเนินงานสถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพระหว่างหน่วยงานภาครัฐในการดูแลคุ้มครองสุขภาพของวัยทำงานในสถานประกอบการพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อให้เกิดการขยายฐานการสร้างเสริมสุขภาพวัยทำงานในสถานประกอบการ 

           นอกจากนี้ท่านสวัสดิการฯ ได้แนะนำให้ทางโครงการฯประสานกับหน่วยงานอื่นๆ ซึ่งมีแนวทางการดำเนินงานคล้ายกับทางโครงการฯ ซึ่งคาดว่าจะบูรณาการงานร่วมกันได้ รวมทั้งมีความเห็นในการนำหน่วยงานในพื้นที่ที่เกี่ยวข้องทางด้านสร้างเสริมสุขภาพวัยทำงาน พร้อมด้วยโครงการต่างๆในลักษณะเดียวกัน มาร่วมหารือเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการดำเนินงานร่วมกันตามบทบาทของแต่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้