ร่วมออกบูธในโครงการเขตปลอดบุหรี่นำร่อง สำนักอนามัย

Last updated: 29 พ.ค. 2562  |  1414 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ร่วมออกบูธในโครงการเขตปลอดบุหรี่นำร่อง สำนักอนามัย

       วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม ภายใต้โครงการการส่งเสริมการขยายฐานการสร้างเสริมสุขภาพในสถานประกอบการ โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมออกบูธกิจกรรมในโครงการเขตปลอดบุหรี่นำร่อง ตามโครงการกรุงเทพมหานครเขตปลอดบุหรี่ โดยสำนักอนามัย สำนักงานป้องกันและบำบัดการติดยาเสพติด นำโดยผู้อำนวยการสำนักอนามัยและผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานครเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ ห้องรัตนโกสินทร์และลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เสาชิงช้า

        ซึ่งในการจัดกิจกรรมตามโครงการเขตปลอดบุหรี่นำร่องครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานตามพระราชบัญญัติควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบ พ.ศ.2560 ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ส่งเสริมให้สถานที่ราชการ สถานที่สาธารณะเป็นเขตปลอดบุหรี่ตามกฎหมาย นอกจากนี้คณะผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานครยังได้เยี่ยมชมบูธโครงการฯ และให้คำแนะนำสนับสนุนงานทางด้านการสร้างเสริมสุขภาพต่อไป รวมถึงภายในงานยังมีหน่วยงานที่ดำเนินงานทางด้านสร้างเสริมสุขภาพมาร่วมออกบูธจัดสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้