เจ้าหน้าที่สมาคมฯเข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการดำเนินงานสถานประกอบการปลอดบุหรี่

Last updated: 8 ก.ค. 2562  |  958 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เจ้าหน้าที่สมาคมฯเข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการดำเนินงานสถานประกอบการปลอดบุหรี่

       ในวันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่จากสมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม ภายใต้โครงการส่งเสริมการขยายฐานการสร้างเสริมสุขภาพในสถานประกอบการ โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการดำเนินงานสถานประกอบการปลอดบุหรี่ จังหวัดนครปฐม ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครปฐม โดยในการประชุมครั้งนี้มีตัวแทนจากหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วยสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครปฐม ประกันสังคมจังหวัดนครปฐม สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครปฐม โรงพยาบาลและสถานประกอบการที่มีบทบาทสำคัญในการดำเนินงาน
     โดยในการประชุมครั้งนี้ได้มีการวางแผนการดำเนินงานเพื่อพัฒนาสถานประกอบการปลอดบุหรี่ในแต่ละพื้นที่ ซึ่งแต่ละหน่วยงานจะทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาสถานประกอบการปลอดบุหรี่และส่งเสริมสุขภาพในระดับพนักงาน ตลอดจนหารือเกี่ยวกับแนวทางการติดตามผลการดำเนินงาน เพื่อสะท้อนถึงผลลัพธ์และรูปแบบการดำเนินงานที่เหมาะสมต่อไป

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้