สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อมเข้าทำการสนับสนุนเชิงกระบวนการให้แก่คณะทำงานบริษัท โกลบอล พลาสท์ จำกัด

Last updated: 22 ก.ย. 2562  |  1302 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อมเข้าทำการสนับสนุนเชิงกระบวนการให้แก่คณะทำงานบริษัท โกลบอล พลาสท์ จำกัด

      ทีมงานสมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม (ส.พ.ส.) ภายใต้โครงการพัฒนาสถานประกอบการสุขภาพดีมีสุข สนับสนุนโดย สสส. เข้าทำการสนับสนุนเชิงกระบวนการให้แก่คณะทำงานบริษัท โกลบอล พลาสท์ จำกัด เมื่อวานนี้ (21 กันยายน) ในการจัดทำแผนปฏิบัติการขับเคลื่อนแรงงานสุขภาพดีมีสุข ที่จะนำมาใช้ในบริษัทในช่วงปี 2562 - 2563 โดยการสนับสนุนเชิงกระบวนการฯ ดังกล่าว จัดเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ทางโครงการฯ จัดให้กับบริษัทที่มีความประสงค์จะดำเนินงานด้านนี้อย่างจริงจังและเกิดผลอย่างเป็นรูปธรรม สามารถทำให้พนักงานของบริษัทมีสุขภาพที่ดีและมีความสุข นำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในที่สุด

      การประชุมปฏิบัติการสัญจรครั้งนี้ได้รับการต้อนรับและความร่วมมือจากคุณปริญญา กระจ่าง หัวหน้าโครงการย่อย “GP สุขภาพดีมีสุข” และคณะทำงานของบริษัทเป็นอย่างดี ในการช่วยกันแยกแยะปัญหาด้านสุขภาวะของพนักงาน และนำไปสู่การระดมความคิดเพื่อหาแนวทางในการแก้ปัญหาร่วมกัน จนกระทั้งสามารถจัดทำแผนฯ ออกมาได้สำเร็จ

     กิจกรรมหนึ่งที่น่าสนใจของบริษัทนี้คือกิจกรรม “โรงเรียนในโรงงาน” เนื่องจากมีพนักงานครึ่งหนึ่งเป็นชาวต่างชาติ ผู้บริหารเห็นถึงความสำคัญของทักษะทางด้านภาษาของพนักงาน เพื่อใช้ในการสื่อสารได้อย่างถูกต้องและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีอย่างทั่วถึง ทั้งด้านการทำงานและด้านส่งเสริมให้พนักงานมีสุขภาพที่ดีและมีความสุข จึงสนับสนุนให้พนักงานมีกิจกรรมการสอนภาษาให้กันและกัน

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่: facebook โครงการพัฒนาสถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้