สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อมจัดประชุมปฏิบัติการสัญจรเพื่อสนับสนุนการทำงานของคณะทำงานของ บริษัท เอส เอ็น เอ็น อุปกรณ์และแม่พิมพ์ จำกัด

Last updated: 27 ก.ย. 2562  |  943 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อมจัดประชุมปฏิบัติการสัญจรเพื่อสนับสนุนการทำงานของคณะทำงานของ บริษัท เอส เอ็น เอ็น อุปกรณ์และแม่พิมพ์ จำกัด

     เมื่อวันที่ 26 กันยายน 62 ที่ผ่านมา สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม (ส.พ.ส.) ภายใต้โครงการพัฒนาสถานประกอบการสุขภาพดีมีสุข สนับสนุนโดย สสส. ส่งทีมงานเข้าทำการสนับสนุนเชิงกระบวนการให้แก่คณะทำงานบริษัท เอส เอ็น เอ็น อุปกรณ์และแม่พิมพ์ จำกัด เพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการขับเคลื่อนแรงงานสุขภาพดีมีสุข โดยการสนับสนุนเชิงกระบวนการฯ ดังกล่าว จัดเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ทางโครงการฯ จัดให้กับบริษัทที่มีความประสงค์จะดำเนินงานด้านนี้อย่างจริงจังและเกิดผลอย่างเป็นรูปธรรม สามารถทำให้พนักงานของบริษัทมีสุขภาพที่ดีและมีความสุข นำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในที่สุด

      การประชุมปฏิบัติการสัญจรครั้งนี้ได้รับการต้อนรับจากคณะกรรมการสุขภาพดีมีสุข ภายใต้โครงการย่อย “SNN สุขภาพดีมีสุข” บรรยากาศของกิจกรรมโดยรวมนั้นแสดงให้เห็นว่า คณะทำงานของบริษัทช่วยกันแยกแยะปัญหาด้านสุขภาวะของพนักงาน และนำไปสู่การระดมความคิดเพื่อหาแนวทางในการแก้ปัญหาร่วมกัน จนกระทั้งสามารถจัดทำแผนฯ ที่จะนำมาใช้ในบริษัทในช่วงปี 2562 - 2563 ออกมาได้สำเร็จ

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ : facebook โครงการพัฒนาสถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้