ทีมงานโครงการฯ เข้าพบสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

Last updated: 22 มี.ค. 2565  |  620 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทีมงานโครงการฯ เข้าพบสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

     วันที่ 21 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ทีมงานสมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม (ส.พ.ส.) นำโดย นายนโคทร ศรีจันทร์ ผู้ประสานงานโครงการฯและทีมงานโครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ (สนับสนุนโดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)) โดยการเข้าพบในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือกับนายชัยวัฒน์  อางคาสัย สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมด้วยนางนุชนาถ ชูเชิด นักวิชาการแรงงานชำนาญการและนายรัฐธรรมูญ สืบถิ่น นักวิชาการแรงงานปฏิบัติการ โดยประเด็นในการหารือนั้นเกี่ยวข้องกับการดำเนินงานเพื่อส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อการส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องระหว่างโครงการฯ และภาคีเครือข่ายที่มีบทบาทเกี่ยวข้อง ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากต่อการสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดการขยายการดำเนินงานด้านการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานสู่สถานประกอบการในพื้นที่ พร้อมกันนั้นยังมีการปรึกษาหารือเกี่ยวกับการประชุมพบปะพูดคุยระหว่างโครงการและสถานประกอบการในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม 2565 นี้อีกด้วย

      ทางโครงการฯขอขอบคุณท่านสวัสดิการและผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในครั้งนี้ที่ช่วยให้คำแนะนำและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และเป้าหมายสำคัญที่เราจะร่วมสานพลังให้เกิดการขับเคลื่อนอย่างต่อเนื่องจนถึงที่สุด นั้นคือ การได้เห็นภาพแรงงาน/พนักงานที่มีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรงพร้อมสร้างผลิตผลที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ สร้างความเจริญก้าวหน้าให้กับสถานประกอบการและเศรษฐกิจประเทศเจริญก้าวหน้าต่อไป

---------------------------------------------------------------------------------------

เขียนโดย นางสาวสายธารา  สมคิด  เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการฯ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้