โครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ รวมพลังภาคีเครือข่าย ลงพื้นที่ตรวจประเมินสถานประกอบการปลอดบุหรี่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมให้กำลังใจคณะทำงาน

Last updated: 30 มี.ค. 2566  |  938 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ รวมพลังภาคีเครือข่าย ลงพื้นที่ตรวจประเมินสถานประกอบการปลอดบุหรี่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมให้กำลังใจคณะทำงาน

     ในวันที่ 30 มีนาคม 2566 โครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ ดำเนินการโดยสมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม รับงบสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) นำโดยนายนโคทร ศรีจันทร์ ผู้ประสานงานโครงการ ร่วมกับภาคีเครือข่ายจังหวัดพระนครศรีอยุธยา คุณรัฐธรรมนูญ สืบถิ่น ตัวแทนสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมภาคีเครือข่ายจากสสส. คุณส่องแสง ธรรมศักดิ์ รองผู้อำนวยการศูนย์บริการเลิกบุหรี่ทางโทรศัพท์แห่งชาติหรือสายด่วนเลิกบุหรี่ 1600 ร่วมเป็นคณะกรรมการตรวจประเมินลงพื้นที่ตามแผนการตรวจประเมินสถานประกอบการปลอดบุหรี่ โดยช่วงเช้าเข้าตรวจประเมินผลการดำเนินงานของ บริษัท มิคุนิ (ประเทศไทย) จำกัด ต่อด้วยในช่วงบ่ายเข้าตรวจประเมินการดำเนินงานของบริษัท ทีเอ็มที สตีล จํากัด (มหาชน) ซึ่งหน่วยงานและสถานประกอบการทั้งสองแห่งได้ดำเนินงานกิจกรรมที่ให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพโดยเฉพาะในประเด็นของบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังรุกล้ำเข้ามาในสถานประกอบการ ซึ่งสถานประกอบการทั้งสองแห่งให้ความร่วมมือและการต้อนรับอย่างอบอุ่น อีกทั้งยังพาเยี่ยมชมพื้นที่ต่างๆด้านในสถานประกอบการ
     ในการนี้ คณะทำงานของสถานประกอบการได้รับฟังผลการตรวจเยี่ยม ตลอดจนข้อเสนอแนะและแนวทางการดำเนินงานที่นำไปสู่การเป็นสถานประกอบการปลอดบุหรี่อย่างยั่งยืน เพื่อประเมินผลการดำเนินงานสู่รางวัลสถานประกอบการปลอดบุหรี่ เนื่องในงานมหกรรมสถานประกอบการปลอดบุหรี่ ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 66 ต่อไป

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้