โครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ รวมพลังกับเครื่องข่ายสำนักงานสาธารณสุขและสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสงขลา พร้อมให้กำลังใจคณะทำงาน

Last updated: 31 มี.ค. 2566  |  669 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ รวมพลังกับเครื่องข่ายสำนักงานสาธารณสุขและสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสงขลา พร้อมให้กำลังใจคณะทำงาน

     ในวันศุกร์ ที่ 31 มีนาคม 2566 โครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ ดำเนินการโดยสมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม รับงบสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) นำโดยนายนโคทร ศรีจันทร์ ผู้ประสานงานโครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ และนางสาวกิตติญารัตน์ สามงามเอี่ยม ร่วมกับภาคีเครือข่ายจากจังหวัดสงขลา คุณอรรถพงศ์ เพ็ชร์สุวรรณ ตัวแทนจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา และ คุณอภิชนม์ แก้วมณี ตัวแทนจากสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสงขลา ร่วมเป็นคณะกรรมการตรวจประเมินลงพื้นที่ตามแผนการตรวจประเมินสถานประกอบการปลอดบุหรี่ ของบริษัท วนาวัฒน์วัสดุ จำกัด ซึ่งทางสถานประกอบการได้ดำเนินงานกิจกรรมที่ให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพพนักงานเป็นหลัก โดยเฉพาะในประเด็นของบุหรี่ที่กำลังรุกล้ำเข้ามาในสถานประกอบการ ซึ่งสถานประกอบการให้ความร่วมมือและการต้อนรับอย่างอบอุ่น อีกทั้งยังพาเยี่ยมชมพื้นที่ต่างๆในสถานประกอบการ
     ในการนี้ คณะทำงานของสถานประกอบการได้รับฟังผลการตรวจเยี่ยม ตลอดจนข้อเสนอแนะและแนวทางการดำเนินงานที่นำไปสู่การเป็นสถานประกอบการปลอดบุหรี่อย่างยั่งยืน เพื่อประเมินผลการดำเนินงานสู่รางวัลสถานประกอบการปลอดบุหรี่ เนื่องในงานมหกรรมสถานประกอบการปลอดบุหรี่ ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 66 ต่อไป

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้