เริ่มต้นการประเมินสถานประกอบการปลอดบุหรี่ในรูปแบบการประเมินแบบออนไลน์(ZOOM) สำหรับสถานประกอบการบางส่วนที่ได้รับการพิจารณาโดยโครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ

Last updated: 5 เม.ย 2566  |  3425 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เริ่มต้นการประเมินสถานประกอบการปลอดบุหรี่ในรูปแบบการประเมินแบบออนไลน์(ZOOM) สำหรับสถานประกอบการบางส่วนที่ได้รับการพิจารณาโดยโครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ

     ในวันที่ 5 เมษายน 2566 โครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ ดำเนินการโดยสมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม รับงบสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ได้มีการประเมินสถานประกอบการบางส่วนที่ส่งแบบประเมินการเข้าร่วมสถานประกอบการปลอดบุหรี่ ผ่านทางระบบออนไลน์ (ZOOM )

    ซึ่งนำทีมประเมินโดย ดร.ศันสนีย์ กีรติวิริยาภรณ์  ผู้จัดการโครงการส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพแรงงานในสถานประกอบการ และนายนโคทร ศรีจันทร์ ผูประสานงานโครงการ ร่วมคณะกรรมการตรวจประเมินลงพื้นที่ตามแผนการตรวจประเมินสถานประกอบการปลอดบุหรี่ โดยในช่วงเช้าได้มีการฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานในด้านการส่งเสริมสถานประกอบปลอดบุหรี่ของ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาลอีสาน จำกัด และบริษัท น้ำตาลมิตรกาฬสินธุ์ จำกัด  และในช่วงบ่ายเป็นการนำเสนอของ โรงพยาบาลบันนังสตา บริษัท อีสานพัฒนาอุตสาหกรรมปาล์ม จำกัด และปิดท้ายของวันนี้คือ บริษัท ทีเอฟพี อินดัสเตรียล จำกัด

    ในการนี้ คณะทำงานของสถานประกอบการได้รับฟังข้อเสนอแนะและแนวทางการดำเนินงานที่นำไปสู่การเป็นสถานประกอบการปลอดบุหรี่อย่างยั่งยืน อย่างไรก็ตามการประเมินสถานประกอบการปลอดบุหรี่ไม่ได้จบแต่เพียงเท่านี้ โครงการฯยังคงเดินหน้าประเมินฯ  เพื่อประเมินผลการดำเนินงานสู่รางวัลสถานประกอบการปลอดบุหรี่ นำไปสู่การประกาศเกียรติคุณเนื่องในงานมหกรรมสถานประกอบการปลอดบุหรี่ ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 66 ต่อไป

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้